รากฟันเทียม คลินิกทันตกรรม ดิไอวรี่ The ivory dental clinic dental implant

ให้คุณกลับมามั่นใจอีกครั้งด้วยการทำรากฟันเทียม

ลดผลกระทบจากฟันที่หายไป แค่ทำรากฟันเทียมในราคาที่คุ้มค่า

ทดแทนฟันที่สูญเสียไป

“รากฟันเทียม” รูปแบบการรักษาและทดแทนฟันใหม่ด้วยการฝังรากเทียม ให้คนไข้ที่ต้องการทดแทนฟันที่สูญเสียไป โดยจะทำการฝังเข้าไปในกระดูกส่วนที่เคยมีฟันแท้อยู่ สามารถทำรากฟันเทียมได้ทั้งฟันหน้า ฟันกรามน้อย และฟันกรามใหญ่ ทั้งนี้ ก็เพื่อเป็นฐานรองรับการครอบฟันหรือฟันปลอมอีกที พร้อมเติมเต็มหน้าที่ในการบดเคี้ยว และมีความแข็งแรงเหมือนฟันธรรมชาติมากที่สุด โดยไม่ต้องกังวลว่าฟันจะเคลื่อนขณะเคี้ยวอาหาร

การฝังรากฟันเทียม - The Ivory Dental Clinic
รากฟันเทียมจากยุโรป - The Ivory Dental Clinic

ด้วยรากฟันเทียมคุณภาพสูงจากยุโรป

THE IVORY DENTAL CLINIC โดดเด่นเรื่องค่าใช้จ่ายด้านการรักษารากฟันเทียมที่มีราคาถูก พร้อมการันตีด้านคุณภาพการใช้งานที่สูงกว่าที่อื่น เพราะที่นี่เลือกใช้รากเทียมแบรนด์ดังจากยุโรป เช่น Neodent by Straumann, Camlog ด้วยวัสดุไทเทเนียมเกรดเฉพาะทางการแพทย์ที่มีความปลอดภัยสูง สามารถใช้งานในช่องปากได้อย่างไร้กังวล มีความแข็งแรง และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

วางแผนแม่นยำ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

ก่อนทำการรักษาด้วยการฝังรากฟันเทียม ทันตแพทย์จะวิเคราะห์ปัญหาฟันด้วยเครื่องมือ CT Scan 3D ที่ทันสมัย เพื่อวางแผนการรักษาที่มีความแม่นยำสูง ให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า การทำรากฟันเทียมนั้นจะกลายเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วมากที่สุด

วางแผนการรักษารากฟันเทียม - The Ivory Dental Clinic
รักษารากฟันด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญ - The Ivory Dental Clinic

รวดเร็วกว่า เจ็บน้อยกว่า

ให้การรักษาโดยทีมอาจารย์ทันตแพทย์ ที่มีประสบการณ์เฉพาะทางด้านรากฟันเทียมมากกว่า 10 ปี พร้อมทำการรักษาและทำรากฟันเทียมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ทำให้ใช้เวลาในการรักษาที่รวดเร็วกว่า เจ็บน้อยกว่า

ยิ้มได้อย่างมั่นใจ ด้วยฟันที่ดูเป็นธรรมชาติ

ใช้ระยะเวลารักษารากฟันเทียมแค่ 2-3 เดือน คุณก็จะได้ฟันที่ดูเป็นธรรมชาติ ยิ้มได้เต็มที่กว่าเคย ได้ความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง พร้อมใช้งานได้ในทันที

ให้คุณยิ้มสวยอย่างเป็นธรรมชาติด้วยการทำรากฟันเทียม - The Ivory Dental Clinic

ปรึกษาฟรี กับทันตแพทย์เฉพาะทาง

ประสบการณ์ มากกว่า 1,000 เคส

ให้การรักษาโดยทีมอาจารย์ทันตแพทย์เฉพาะทางด้านการทำรากฟันเทียม ที่มีประสบการณ์มากกว่า 1,000 เคส พร้อมการันตีว่าที่ THE IVORY DENTAL CLINIC คุณจะได้รับการรักษารากฟันเทียมที่ดีที่สุด ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด มั่นใจ! ว่าเราจะช่วยดูแลรักษาสุขภาพช่องปากของคุณให้กลับมามีรอยยิ้มที่สมบูรณ์แบบได้อีกครั้ง

ทีม ทันตแพทย์ รากฟันเทียม dental implant คลินิกทันตกรรม the ivory dental clinic

ได้รอยยิ้มที่มั่นใจกลับคืนมา

นี่คือส่วนหนึ่งของความพึงพอใจของคนไข้ที่ได้รับการรักษา โดยสามารถเลือกชำระด้วยเงินสดหรือผ่อนชำระบริการรักษรากฟันเทียมด้วยบัตรเครดิตในราคาที่คุ้มค่าที่สุด เพื่อรอยยิ้มที่มั่นใจกลับคืนมาอีกครั้ง

ยิ้มได้มั่นใจกว่าเดิมด้วยการทำรากฟันเทียม - The Ivory Dental Clinic
ยิ้มได้มั่นใจกว่าเดิมด้วยการทำรากฟันเทียม - The Ivory Dental Clinic
ยิ้มได้มั่นใจกว่าเดิมด้วยการทำรากฟันเทียม - The Ivory Dental Clinic
ยิ้มได้มั่นใจกว่าเดิมด้วยการทำรากฟันเทียม - The Ivory Dental Clinic

ทำไมต้อง
THE IVORY DENTAL CLINIC

ทำรากฟันเทียมที่ไหนดี?” เลือกที่ THE IVORY DENTAL CLINIC ที่นี่เรามีบริการให้เลือกชำระด้วยเงินสด หรือผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต ให้การทำรากฟันเทียมเป็นไปในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด พร้อมรับการดูแลจากทีมอาจารย์ทันตแพทย์ ซึ่งรักษาด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ภายใต้มาตรฐานสากล ISO9001:2015 กับการดูแลด้านความสะอาดที่เป็นไปตามมาตรฐาน อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง และให้การบริการที่เป็นเลิศ ดูแลแบบเหนือระดับ

Dentist Icon

ทีมอาจารย์ทันตแพทย์

เฉพาะทางด้านรากฟันเทียม

icon 01

อุปกรณ์

ทันสมัยพร้อมออกแบบรอยยิ้มที่เป็นคุณ

icon 02

มาตรฐาน

คุณภาพบริการระดับ ISO 9001:2015

icon 03

สะอาด

ปลอดภัยไร้กังวล

004

เสียงตอบรับ

เป็นเลิศด้านการบริการที่ใส่ใจ

ปรึกษาฟรี กับทันตแพทย์เฉพาะทาง